Cập nhật tiến độ đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị Xanh – Thông minh – Sinh thái đầu tiên tại Phú Quốc. Là lựa chọn an cư lý tưởng cư dân tinh hoa Phú Quốc. Là chốn dừng chân để nghỉ dưỡng hoàn hảo và là tài sản an tâm truyền đời của khách hàng đầu tư.

Hiện nay, đại đô thị Myhomes Capital Phú Quốc đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, công trường thi công nhộn nhịp và ngập tràn sắc xanh, dần lộ diện là đô thị xanh đáng sống bậc nhất TP. Phú Quốc.

Shophouse The Infinity và căn hộ Meypearl Harmony – Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu shophouse The Infinity Phú Quốc – khu shophouse mặt tiền đại lộ DT975 sầm uất hiện đang san lấp mặt bằng. Đối với shophouse The Infinity, khách hàng đặt mua trong giai đoạn này sẽ được áp dụng chính sách thanh toán thảnh thơi chỉ 1%/tháng trong vòng 5 năm cùng chính sách vay hấp dẫn, ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, được HTLS và ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng.

Quần thể căn hộ và khách sạn 5 sao Meypearl Harmony Phú Quốc sở hữu lâu dài, đã hoàn tất công tác san lấp mặt bằng, bắt đầu ép cọc. Căn hộ hiện có mức giá cực tốt chỉ từ 1,8 tỷ đồng cùng chính sách thanh toán linh hoạt lên đến 4 năm, phù hợp để khách hàng mua ở, nghỉ dưỡng và đầu tư.

Meypearl Harmony vẫn tiến hành công tác ép cọc thử tải

Khu rừng băng tuyết và các tiện ích

Rừng băng tuyết Ice Jungle đang đẩy nhanh tiến độ, dự kiến tháng 11/2023 khai trương. Đây là công trình ứng dụng công nghệ hiệu ứng ánh sáng do Daewoo E&C nghiên cứu phát triển. Công viên có quy mô 13.000 m2, trải dài 350m với tổng mức đầu tư hơn 5 triệu USD.

Mật độ xây dựng toàn khu đô thị chỉ 35%, còn lại nhường chỗ cho việc phát triển mảng xanh, cách biển Bãi Trường chỉ 200m, cư dân sinh sống tại Meyhomes Capital có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành của những tán cây rợp bóng, những làn gió mát rượi của biển cả và tận hưởng những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, các cây xanh tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc luôn được tuyển chọn khắt khe, thường xuyên rà soát chất lượng và thay mới khi không đạt yêu cầu.

Không chỉ là đô thị xanh, Meyhomes Capital còn là đô thị duy nhất ở thời điểm hiện tại sở hữu hệ thống điện thông minh và nước sạch thông minh. Cư dân không chỉ được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời mà còn có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết. Nguồn nước tại khu đô thị được Chungho Nais (Hàn Quốc) – Đơn vị cung cấp nước sạch hàng đầu xử lý kỹ càng có thể uống được ngay tại vòi.

Ngoài ra, dự án được quy hoạch ô bàn cờ thông minh, không đường cụt và hẻm nhỏ giúp đối lưu không khí tự nhiên thông thoáng. Môi trường sống của cư dân Meyhomes Capital luôn được đảm bảo bên trong tới bên ngoài ngôi nhà, đây chính là điều kiện sống lý tưởng mà mọi cư dân đều mơ ước.

>>> Xem thêm: Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Vì sao khan hiếm?